6 Giải pháp giúp bạn kiếm tiền rủng rỉnh ngay tại nhà

6 Giải pháp giúp bạn kiếm tiền rủng rỉnh ngay tại nhà

Khi nhắc đến công việc bán hàng online ngay tại nhà, chúng ta lập tức liên tưởng đến shop quần áo, mỹ phẩm … thì điều đó đã trở nên quá cũ kỹ nhàm chám. Thay vì đó, có những lĩnh vực bán hàng trực tuyến khác giúp bạn thỏa khao khát đam mê của mình đấy.

Mỗi người chúng ta đều có những quỹ thời gian nhất định sau những việc làm hành chính hoặc sau việc học tập. Ngày nay với sự tiến bộ của công nghệ cho phép bạn lựa chọn nhiều công việc phù hợp với năng lực và khả năng của bạn bản thân mình từ những ngành nghệ thuật cho đến kinh doanh.

Sau đây là vài gợi ý mà bạn có thể lựa chọn phù hợp với kỹ năng của mình:

1. Bắt đầu sản phẩm riêng của bạn

Thiết kế áo thun tại nhà kiếm thêm thu nhập

Chỉ cần miễn rằng bạn có một số thiết kế mới mẻ trong tâm trí và một chút thời gian, bạn có thể có được cửa hàng quần áo của riêng bạn.

Việc đầu tiên là bạn cần có một góc nhìn về thời trang tương đối để nhận biết được sản phẩm nào đang thực sự được người tiêu dùng ưa thích. Sau đó bạn có thể liên kết với số xưởng nhỏ để thực hiện những sản phẩm đó theo thiết kế của bạn. Sản phẩm này sẽ được trưng ở các sàn thương mại điện tử để bán, nơi bạn gặp khách hàng.

Tại sao bắt đầu một dòng quần áo?

 • Không có gì thỏa mãn hơn là tạo ra những sản phẩm mà mọi người sẽ sử dụng hàng ngày.
 • Ngay khi bạn xây dựng cửa hàng online, bạn sẽ có thể bắt đầu bán ngay lập tức. Nhờ các ứng dụng như Printify và Printful, quá trình thiết kế và phân phối quần áo tùy chỉnh của riêng bạn đã được sắp xếp hợp lý và đơn giản hóa.
 • Biến sự sáng tạo của bạn thành một cái gì đó thực sự và có lợi nhuận. Bạn sẽ thích cảm giác nhìn thấy thiết kế của bạn trở nên sống động.

2. Bán tác phẩm nghệ thuật đồ handmade

Một ý tưởng cửa hàng online là bán nghệ thuật của bạn và kiếm tiền từ sự sáng tạo của bạn. Cho dù bạn là họa sĩ, nhiếp ảnh gia hay nhạc sĩ, có rất nhiều cách để bắt đầu một doanh nghiệp và biến kiệt tác mới nhất của bạn thành nguồn doanh thu với website thương mại điện tử được thiết kế đẹp mắt.

Nếu bức tranh hoặc nhiếp ảnh là sở trường của bạn, bạn có thể bán tác phẩm của mình dưới dạng bản in, tranh vẽ và áp phích đóng khung.

Tại sao bán nghệ thuật của bạn?

 • Hãy là một phần của cuộc sống của mọi người. Đưa công việc của bạn vào nhà và tai nghe của khách hàng.
 • Tạo nền tảng để giới thiệu tác phẩm của bạn bằng cách thiết lập cửa hàng trực tuyến.
 • Là một nghệ sĩ, việc sáng tạo nghệ thuật không chỉ là sở thích – đó là một cách sống. Đây là cơ hội để biến niềm đam mê của bạn thành một dòng thu nhập và có khả năng làm những gì bạn thực sự yêu thích để kiếm sống.

3. Trở thành freelance writer, designer or developer

Trở thành freelance writer, designer or developer

Nhà văn, nhà phát triển và nhà thiết kế đồ họa có thể bắt đầu một doanh nghiệp dựa trên tài năng của họ. Là một freelancer, bạn sẽ có thể đưa kỹ năng của mình để sử dụng tốt bằng cách giúp mọi người trên toàn thế giới với các dự án của họ (trong khi tự kiếm tiền, tất nhiên).

Tự do hóa không có nghĩa là cam kết với các dự án kéo dài một tháng cũng sẽ mất đi vào thời gian rảnh của bạn. Bạn có thể dễ dàng nhận các tác vụ có kích thước nhỏ gọn phù hợp với lịch biểu của bạn.

Tại sao nên làm freelance?

 • Khi bạn tự do, bạn chọn những dự án bạn muốn làm việc, và thiết lập lịch trình và nơi làm việc của riêng bạn.
 • Được trả tiền để làm điều gì đó bạn giỏi là một cảm giác bổ ích, cho dù bạn muốn tự mình thực hiện hoặc bạn chỉ muốn kiếm thêm một số tiền vào cuối tuần.
 • Nếu bạn mới viết, thiết kế, hoặc phát triển, freelancing là một cách tuyệt vời để xây dựng danh mục đầu tư của bạn và có được một số kinh nghiệm thực tế trong một loạt các ngành công nghiệp. Bạn có thể khám phá ra rằng bạn có một sở trường hay đam mê cho một điều mà bạn không bao giờ mong đợi.

Nếu freelance có vẻ như đó là một ý tưởng trang web kiếm tiền tốt cho lối sống của bạn, chúng tôi đã tập hợp một số bài viết tuyệt vời có thể giúp bạn tận dụng tối đa thời gian của mình. Để làm một freelancer chuyên nghiệp hơn bạn cần có một trang web để giới thiệu về mình. Bạn hoàn toàn có thể tự thiết kế website trên nền tảng Haravan.

4. Dạy một khóa học trực tuyến

Dạy một khóa học trực tuyến

Giảng dạy một khóa học trực tuyến là một cách chắc chắn để tạo ra thu nhập thụ động. Tất cả những gì bạn cần làm là tập hợp một video hướng dẫn giải thích một chủ đề mà bạn đã quen thuộc và sau đó lưu trữ nó trên trang web cá nhân của riêng bạn hoặc những trang web bạn có cộng tác. Tuy nhiên điều này cần bạn có kỹ năng chuyên môn và kỹ năng giảng dạy mới làm tốt được.

Mặc dù nó đòi hỏi nỗ lực lên phía trước, nếu bạn quản lý để thiết kế một chuỗi video hướng dẫn phổ biến, có giá trị cao, bạn sẽ kiếm tiền thường xuyên khi mọi người tiếp tục đăng ký khóa học của bạn.

Để bắt đầu tạo khóa học trực tuyến đầu tiên của bạn, hãy suy nghĩ một chủ đề mà bạn biết đủ để dạy cho ai đó cách làm từ đầu. Điều này có thể có nghĩa đen là bất cứ điều gì – sản xuất âm nhạc, tiếp thị truyền thông xã hội, phát triển web – bạn đặt tên cho nó.

Tại sao dạy khóa học trực tuyến?

 • Với một khóa học trực tuyến, bạn có thể đặt nó và quên nó. Hãy dành một vài ngày hoặc vài tuần, tùy thuộc vào sự phức tạp mà bạn đang hướng tới, để xây dựng một khóa học trực tuyến. Bạn có thể thu được lợi ích trong nhiều tuần.
 • Bạn đã có kiến ​​thức, bạn chỉ cần chia sẻ nó. Tập trung vào việc giảng dạy điều gì đó mà bạn đã là chuyên gia và phần còn lại sẽ đến một cách tự nhiên, cho dù đó là xây dựng ứng dụng iOS, tạo ngân sách hàng tháng hay chạy chiến dịch quảng cáo trên Facebook.
 • Dạy cho ai đó một kỹ năng mới là phần thưởng của riêng mình. Mặc dù chắc chắn có tiền trong việc giảng dạy các khóa học trực tuyến, giúp người khác luôn là một trải nghiệm thỏa mãn.

Suy nghĩ về việc chia sẻ kỹ năng của bạn với thế giới? Ngoài việc có thêm thu nhập thì đây cũng là cách tuyệt vời để bạn nâng cao kỹ năng của mình.

5. Mua đi bán lại

Nếu bạn là người thích khám phá, hay tìm kiếm những sản phẩm độc lạ và biết nơi nào có thể mua những sản phẩm đó tốt nhất. Rõ ràng đây là một kỹ năng tuyệt vời để có thể tạo ra tiền từ nghệ thuật bán hàng online hiệu quả  ở đây.

Khách hàng tiềm năng của bạn muốn mua những thứ tuyệt vời, nhưng họ không muốn đào bớt các cửa hàng với lượng thời gian nhất định. Tận dụng lợi thế của điều này bằng cách định vị bản thân bạn như một người phụ trách đáng tin cậy, người có thể ra ngoài và khám phá những tác phẩm tuyệt vời, cổ điển dành cho người khác.

Tại sao nên bán đồ độc lạ?

 • Đặt nghiện mua sắm của bạn để làm việc, bạn cũng có thể làm cho một số tiền trong khi bạn làm điều đó.
 • Lợi nhuận rất lớn.
 • Bạn đang bán thứ gì đó độc đáo. Không nơi nào khác trên web, mọi người sẽ có thể tìm thấy các bộ sưu tập cổ điển mà bạn đặt cùng nhau.

Đôi khi một niềm đam mê đối với sự tò mò cũ là tất cả những gì cần thiết để bắt đầu một doanh nghiệp. Windy Gaming, một cửa hàng trực tuyến chuyên bán các trò chơi điện tử cổ điển, bắt đầu khi chủ nhân của nó nhận được một hộp trò chơi cũ của Nhật Bản từ một người bạn và muốn bán chúng trực tuyến. Giờ đây, Windy Gaming tạo ra 1.000 đô la mỗi tuần bán thiết bị chơi trò chơi retro trên toàn thế giới.

6. Xuất bản cuốn sách của riêng bạn

Bạn đang ấp ủ về việc xuất bản cuốn sách của riêng mình một ngày nào đó. Trong khi nhìn thấy tên của bạn trong danh sách những người bán hàng tốt nhất có thể có vẻ giống như một giấc mơ đường ống, nó thực sự không xa tầm với.

Nó không quan trọng nếu nó là một cuốn tiểu thuyết khoa học viễn tưởng, một hướng dẫn tiếp thị hoặc sách ảnh của một đứa trẻ, bây giờ có rất nhiều lựa chọn để tự xuất bản thành công tác phẩm của bạn.

Ngày nay việc đó hoàn toàn khả khi bạn bắt đầu với hình thức online trước. Nếu bạn đang chưa có gì hết thì có thể bắt đầu với việc xây dựng blog để mọi người dần dần biết đến bạn. Sau đó bạn có thể liên kết với một số kho sách online để update sản phẩm của mình lên đó.

Tại sao xuất bản sách?

 • Viết sáng tạo là niềm đam mê của bạn và bạn xứng đáng để có thể kiếm tiền trong khi làm điều gì đó bạn thích.
 • Sẵn sàng để sống ra ước mơ của bạn là một tác giả xuất bản? Những tài nguyên này sẽ giúp bạn trên con đường của bạn.

Mỗi người có những tính cách khác nhau và sở thích cũng như khả năng khác nhau vì vậy lựa chọn công việc làm thêm phù hợp là một điều quan trọng giúp bạn không bị nhàm chán và đạt hiệu quả cao trong công việc và lợi nhuận thu về được tốt hơn, từ chính các cách bán hàng trên mạng Internet.

Chúc bạn thành công!

haravan.vn